American flag

 

BẢO HIỂM Y TẾ NGẮN HẠN "STM" TẠI MỸ CỦA HCC LIFE


Bảo hiểm y tế ngắn hạn tạm thời cho các khách hàng sắp đến Mỹ, đang sống ở Mỹ hoặc sẽ trở lại Mỹ

 
Sản phẩm bảo hiểm y tế (BHYT) ngắn hạn STM ("Short-Term Medical") của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ HCC (HCC Life) là một giải pháp thích hợp cho các cá nhân và gia đình - cả công dân Hoa Kỳ và công dân các nước khác sống ở Mỹ - có nhu cầu mua bảo hiểm y tế tạm thời trong thời gian ngắn. BHYT STM bảo vệ người mua từ những rủi ro tài chánh tại Mỹ phát sinh từ các tai nạn và bệnh tật không lường trước được. Sản phẩm STM thích hợp cho các nhóm khách hàng sau đây:
 
- Công dân Mỹ sống ở nước ngoài nay trở lại Mỹ để thăm nhà trong thời gian ngắn,
- Những người mới nhập cư hoặc chuẩn bị nhập cư tại Mỹ,
- Sinh viên vừa tốt nghiệp,
- Các cá nhân đang thay đổi công việc,
- Nhân viên mới được tuyển dụng tại các doanh nghiệp / cơ quan đang chờ chương trình bảo hiểm y tế mới bắt đầu, hoặc
- Bất kỳ người nào hội đủ điều kiện nhưng tạm thời không có bảo hiểm y tế.
 
Với sản phẩm BHYT STM của HCC Life, bạn có thể chọn từ một loạt các khoản khấu trừ và thời hạn bảo hiểm khác nhau - thay đổi từ một vài ngày đến 6 tháng hoặc 11 tháng tùy thuộc vào thủ tục của Bang nơi bạn cư ngụ - và được điều trị từ các bác sĩ và bệnh viện theo lựa chọn của mình. Sản phẩm BHYT STM của HCC Life bảo hiểm các chi phí điểu trị bệnh viện nội trú và điều trị ngoại trú, bao gồm cả tiền mua thuốc theo toa bác sĩ, cũng như chi phí xe cứu thương khẩn cấp và các chi phí liên quan đến việc điều trị các rối loạn tâm thần và thần kinh. Tiền được bảo hiểm tối đa cho mỗi giai đoạn là 1 triệu USD hoặc 2 triệu USD, tùy chọn.
 
Để tìm một sản phẩm BHYT STM cụ thể cho nơi cư ngụ của bạn, hãy nhấn vào đường truyền Báo giá trực tuyến & Quyền lợi bảo hiểm


Để tải trọn gói thông tin BHYT STM của Bang California -- như một gói thông tin bảo hiểm mẫu -- gồm tờ rơi, bản báo giá, đơn yêu cầu bảo hiểm và bản quy tắc bảo hiểm, nhấn vào liên kết dưới đây:


Tờ rơi | Bảng báo giá | Đơn yêu cầu bảo hiểm | Bản quy tắc (Bang California)

 

GIỚI THIỆU VINASURE

  • Công ty Cổ phần Bảo đảm VINA (tên tiếng Việt)
  • Vinasure Joint Stock Company (tên tiếng Anh)

 

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP, HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Được thành lập vào ngày 17/11/2008, Vinasure chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực như: Nghiên cứu thị trường; Hoạt động tư vấn quản lý; Lập trình, tư vấn và quản trị hệ thống máy tính; Xử lý dữ liệu cho thuê và các hoạt động liên quan; Hoạt động đại lý bảo hiểm.

Với vốn điều lệ là 4 tỷ đồng Việt Nam, và cổ đông sáng lập là những người đầy nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, vi tính và viễn thông, Vinasure mong muốn trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ quản lý và tư vấn, phát triển sản phẩm cho những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh của Vinasure tập trung vào 4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI như sau:

  • Trung thực và minh bạch: Trung thực và minh bạch với khách hàng, đối tác với hệ thống nhân viên và cổ đông
  • Chuyên nghiệp & năng động: mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng và đối tác.
  • Hướng tới giá trị & văn hóa Việt Nam: tạo ra và phân phối những sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng Việt Nam, phù hợp với phong tục tập quán của người Viêt Nam
  • Có trách nhiệm với khách hàng, cổ đông & xã hội: luôn phục vụ, hỗ trợ khách hàng, đối tác một cách tốt nhất có thể để mang lại lợi nhuận cho công ty.   

Qua quá trình hơn 5 năm hoạt động, Vinasure đã vinh dự là nhà quản lý, tư vấn và phát triển sản phẩm bảo hiểm thiết bị điện tử cho Công ty Bảo hiểm AAA và Công ty Bảo hiểm Viễn Đông, và thông qua sự hợp tác với đối tác thứ ba là Công ty FPT và Viễn Thông A (VTA), Vinasure đã đạt được doanh thu hàng năm trên 600.000 USD.

Vinasure cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác dịch vụ Hoàn Hảo, Nhanh Chóng và Dễ Dàng nhất, và đó là phương châm hoạt động của Vinasure.

 

VINASURE LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CỦA HCCMIS TẠI VIỆT NAM

VINASURE cũng là Tổng Đại lý của công ty bảo hiểm y tế quốc tế HCC MEDICAL INSURANCE SERVICES, LLC. ( " HCCMIS " ) tại Việt Nam. HCCMIS là một công ty hàng đầu trên thế giới trong việc thiết kế, phân phối và quản lý các sản phẩm bảo hiểm y tế du lịch quốc tế  và chương trình bảo hiểm y tế sức khỏe ngắn hạn tại Mỹ với hai đối tác là Lloyd’s và HCC Life. Trong cả hai năng lực phục vụ các doanh nghiệp cũng như phuc vụ người tiêu dùng , VINASURE đang phát triển một mạng lưới các đại lý để cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế cho du khách quốc tế và nhân viên của các doanh nghiệp công tác ở nước ngoài, cũng như  cung cấp bảo hiểm y tế ngắn hạn tại Mỹ cho các công dân Mỹ dang sống ở nước ngoài nay về thăm nhà, và những cá nhân và gia đình đang và sẽ nhập cư tại Mỹ có nhu cầu bảo hiểm ngắn hạn.

Là một phần của dòng dịch vụ bảo hiểm toàn cầu, VINASURE cung cấp đầy đủ  thông tin bảo hiểm trực tuyến cho các khách hàng bảo hiểm hiện tại và tương lai như sau:

- VINASURE đã thiết lập một trang web thông tin và thương mại điện tử trực tuyến hai ngôn ngữ -- tiếng Việt và tiếng Anh -- để khách hàng có thể tìm kiếm, truy cập và tải thông tin bảo hiểm, nghiên cứu và mua trực tuyến các sản phẩm BHYTDL quốc tế và bảo hiểm y tế quốc tế cho du hoc sinh và sinh viên qua HCCMIS/Lloyd’s, cũng như sản phẩm bảo hiểm y tế sức khỏe ngắn hạn tại Mỹ cho công dân Mỹ và những người nhập cư qua HCCMIS/HCC Life.

-  Tất cả các công dân Việt Nam, người nước ngoài sống tại Việt Nam, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, công dân Mỹ sống ở nước ngoài trở về Mỹ để thăm nhà ngắn hạn và các cá nhân gia đình đang và sẽ nhập cư tại Mỹ đều có thể mua các dịch vụ bảo hiểm y tế du lịch quốc tế và bảo hiểm sức khỏe ngắn hạn của HCCMIS/Lloyd’s/HCC Life qua Vinasure.


Điện thoại Tư vấn Bảo hiểm Du Lịch Quốc tế:

08.6288.3030


CTCP Bảo Đảm VINA (VINASURE JSC)
80 Võ Văn Tần
Phường 6, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại / Fax:

+848.6288.3030 | | 08.6288.3030 ( điện thoại )
+848.3930.8220 | | 08.3930.8220 (Fax)

Email:

vinasurehccmis@gmail.com

Trang web:

www.vTravelMedical.com ( tiếng Anh)
www.vBaoHiemDuLich.com (tiếng Việt & tiếng Anh)

www.PPOproviders.com ( tiếng Anh)
www.GlobalProviders.com (tiếng Anh)