Bảo hiểm Du lịch "Atlas MultiTripsm"

 

Bảo hiểm y tế quốc tế thiết kế cho lãnh đạo các doanh nghiệp cơ quan đi công tác nước ngoài nhiều lần trong năm.


Sản phẩm bảo hiểm "Atlas MultiTrip" rất thích hợp cho lãnh đạo các doanh nghiệp cơ quan và gia đình có nhu cầu mua trước một hợp đồng  BHYTDL quốc tế chung cho nhiều chuyến đi trong năm với thời gian cho mỗi chuyến đi là 30 ngày hoặc ít hơn.

Nếu bạn hiện đang có sẵn bảo hiểm y tế tại quốc gia của mình, bảo hiểm Atlas MultiTrip sẽ là một hợp đồng BHYTDL quốc tế bổ túc thích hợp, được thiết kế để bảo vệ bạn tránh các rủi ro tài chính có thể xảy ra do bệnh tật tai nạn thương tích trong các chuyến đi công tác nước ngoài.

Quyền lợi bảo hiểm y tế lên đến 1.000.000 USD mỗi giai đoạn bảo hiểm. Bảo phí trọn năm: 200 USD (toàn cầu ngoài nước Mỹ) hoặc 285 USD (toàn cầu gồm nước Mỹ).

 

Báo giá trực tuyến | Quyền lợi bảo hiểm | Tải tờ rơi | Tải bản báo giá & Đơn yêu cầu bảo hiểm

American flag

 

Bảo hiểm Y tế Ngắn hạn Short-Term Medical (STM) tại Mỹ của HCC Life

 

Bảo hiểm y tế ngắn hạn tạm thời cho các khách hàng sắp đến Mỹ, đang sống ở Mỹ hoặc sẽ trở lại Mỹ

 
Sản phẩm bảo hiểm y tế (BHYT) ngắn hạn STM ("Short-Term Medical") của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ HCC (HCC Life) là một giải pháp thích hợp cho các cá nhân và gia đình - cả công dân Hoa Kỳ và công dân các nước khác sống ở Mỹ - có nhu cầu mua bảo hiểm y tế tạm thời trong thời gian ngắn. BHYT STM bảo vệ người mua từ những rủi ro tài chánh tại Mỹ phát sinh từ các tai nạn và bệnh tật không lường trước được. Sản phẩm STM thích hợp cho các nhóm khách hàng sau đây:
 
- Công dân Mỹ sống ở nước ngoài nay trở lại Mỹ để thăm nhà trong thời gian ngắn,
- Những người mới nhập cư hoặc chuẩn bị nhập cư tại Mỹ,
- Sinh viên vừa tốt nghiệp,
- Các cá nhân đang thay đổi công việc,
- Nhân viên mới được tuyển dụng tại các doanh nghiệp / cơ quan đang chờ chương trình bảo hiểm y tế mới bắt đầu, hoặc
- Bất kỳ người nào hội đủ điều kiện nhưng tạm thời không có bảo hiểm y tế.
 
Với sản phẩm BHYT STM của HCC Life, bạn có thể chọn từ một loạt các khoản khấu trừ và thời hạn bảo hiểm khác nhau - thay đổi từ một vài ngày đến 6 tháng hoặc 11 tháng tùy thuộc vào thủ tục của Bang nơi bạn cư ngụ - và được điều trị từ các bác sĩ và bệnh viện theo lựa chọn của mình. Sản phẩm BHYT STM của HCC Life bảo hiểm các chi phí điểu trị bệnh viện nội trú và điều trị ngoại trú, bao gồm cả tiền mua thuốc theo toa bác sĩ, cũng như chi phí xe cứu thương khẩn cấp và các chi phí liên quan đến việc điều trị các rối loạn tâm thần và thần kinh. Tiền được bảo hiểm tối đa cho mỗi giai đoạn là 1 triệu USD hoặc 2 triệu USD, tùy chọn.
 
Để tìm một sản phẩm BHYT STM cụ thể cho nơi cư ngụ của bạn, hãy nhấn vào đường truyền Báo giá trực tuyến & Quyền lợi bảo hiểm


Để tải trọn gói thông tin BHYT STM của Bang California -- như một gói thông tin bảo hiểm mẫu -- gồm tờ rơi, bản báo giá, đơn yêu cầu bảo hiểm và bản quy tắc bảo hiểm, nhấn vào liên kết dưới đây:

Tờ rơi | Bảng báo giá | Đơn yêu cầu bảo hiểm | Bản quy tắc (Bang California)

Atlas Travel -- Bảo hiểm Y tế Du lịch Quốc tế ngắn hạn cho cá nhân và gia đình
Đơn giản
– Nhanh chóng -- Giá cả phải chăng
 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BHYTDL QUỐC TẾ “ATLAS TRAVEL ?

(i ) Tôi có nên mua bảo hiểm y tế du lịch (BHYTDL) quốc tế hay không?
Trong nhiều trường hợp, hợp đồng bảo hiểm sức khỏe chính của bạn ở quốc gia mình sẽ không bảo hiểm cho bạn trong khi bạn đang ở nước ngoài, và thông thường sẽ có thể không cung cấp cho bạn những dịch vụ quan trọng, nhất là những dịch vụ thiết yếu khi người đi du lịch hoặc công tác nước ngoài bị lâm bệnh hoặc bị chấn thương. BHYTDL quốc tế “Atlas Travel” bao gồm các dự phòng cần thiết như hỗ trợ thông dịch và phiên dịch khi bạn đang được điều trị, giới thiệu bác sĩ và bệnh viện, và giúp bạn xin cấp lại toa bác sĩ bị thất lạc.
(ii) Các nhóm khách hàng nào đã chọn mua BHYTDL quốc tế “Atlas Travel”?
Chương trình Atlas Travel của HCCMIS sẽ đồng hành với bạn ở bất cứ nơi nào trên trái đất, dù mục đích của chuyến đi của bạn là đi du lịch nghỉ hè thăm quan, du học, công tác nước ngoài, tham gia vào hoạt động của các phái bộ truyền giáo hoặc các công tác thiện nguyện, hoặc đăng ký vào cuộc phiêu lưu thể thao mạo hiểm.
Bất cứ lý do đi nước ngoài của bạn là gì, một chuyến đi du lịch quốc tế phải nên là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, các phức tạp đột xuất và những tình huống khẩn cấp như bệnh tật, thương tích, và thiên tai sẽ luôn luôn là một thực tế của cuộc sống. Chúng tôi hy vọng là những tình huống như trên đây sẽ không xảy ra cho bất cứ ai trong chúng ta, tuy nhiên chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ nếu và khi bạn có vấn đề.

BHYTDL quốc tế Atlas Travel giúp bảo vệ bạn từ các thảm họa tài chính có thể xảy ra khi bạn đi du lịch nước ngoài với quyền lợi bảo hiểm bao gồm cả điều trị nội trú và dịch vụ y tế ngoại trú, 500.000 USD bảo hiểm cho các trường hợp sơ tán y tế khẩn cấp, bảo hiểm cho hành lý ký gửi bị mất, và nhiều lợi ích quan trọng khác. BHYTDL quốc tế Atlas Travel mang lại cho bạn sự an bình mà bạn đang tìm kiếm!

 

HỢP ĐỒNG BHYTDL “ATLAS TRAVEL” BẢO HIỂM NHỮNG GÌ?

BHYTDL Quốc tế Atlas Travel cung cấp bảo hiểm y tế du lịch quốc tế trong thời gian từ 5 ngày đến 12 tháng, với mức quyền lợi bảo hiểm y tế lên đến 1.000.000 USD khi bạn đi du lịch hoặc đi công tác ngoài quốc gia của mình.

(i) Dịch vụ bảo hiểm trên phạm vi quốc tế

  • Vận chuyển y tế khẩn cấp và đoàn tụ gia đình khẩn cấp
  • Hồi hương hài cốt
  • Dịch vụ hồi hương cho con cái nhỏ tuổi
  • Các trường hợp bị khủng bố
  • Sơ tán chính trị
  • Quyền lợi khi gặp các biến cố thiên tai

(ii) Các quyền lợi bảo hiểm chất lượng khác

  • Khởi phát cấp tính của các bệnh đã có sẵn
  • Điều trị nội trú bệnh viện (nằm viện) và điều trị ngoại trú
  • Bảo hiểm thể thao
  • Các biến chứng do thai sản

 

NHỮNG DỊCH VỤ BẢO HIỂM BAO GỒM CHUNG CHO NHÓM BẢO HIỂM ATLAS (Atlas Travel, Bảo hiểm nhóm Atlas Group và Bảo hiểm Atlas MultiTrip - nếu bạn đi du lịch thường xuyên)


• Dịch vụ hỗ trợ du lịch chất lượng – bạn có thể xử dụng dịch vụ này trên căn bản 24/7, nếu bạn cần sự trơ giúp trong việc tìm kiếm một bác sĩ bệnh viện địa phương, hoặc ngay cả khi bạn cho nhu cầu thu xếp di chuyển khần cấp.
• Dịch vụ vận chuyển y tế khẩn cấp,
• Bảo hiểm thể thao mạo hiểm tùy chọn  - bạn có thể chọn thêm bảo hiểm phụ này để nhằm trang trải chi phí cho tai nạn có thể phát sinh khi tham gia vào các hoạt động mạo hiểm như lặn biển, bay dù lượn, nhảy bungee, và các hoạt động thể thao mạo hiểm khác.

Để biết thêm thông tin Atlas Travel cho cá nhân và gia đình, nhấn vào các đường dẫn sau đây:
Báo giá trực tuyến | Quyền lợi bảo hiểm | Tải tờ rơi | Tải bản báo giá & Đơn yêu cầu bảo hiểm

 

Để xem thông tin về BHYTDL Nhóm “Atlas Travel Group”, BHYTDL “Atlas MultiTrip”Bảo hiểm “Student Secure” (Bảo hiểm y tế quốc tế cho du học sinh và sinh viên) , vui lòng nhấn vào Sản phẩm Bảo hiểm, hoặc nhấn vào các mục liên hệ ở cột MENU bên phải.

 Sau khi mua một hợp đồng BHYTDL, làm thế nào để tôi có thể tin tưởng là công ty bảo hiểm sẽ trả tiền bồi hoàn khi tôi có nhu cầu?


HCCMIS - Lloyd's, London - HCC Life: Các thương hiệu Bạn có thể tin tưởng!

 

Công ty Bảo hiểm Y tế “HCC Medical Insurance Services”
Công ty Bảo hiểm Y tế HCC Medical Insurance Services (HCCMIS) -- có trụ sở ở Hoa Kỳ tại Indianapolis, Indiana -- là một công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hiểm y tế quốc tế và các sản phẩm bảo hiểm y tế sức khỏe ngắn hạn của Mỹ, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. HCCMIS là một công ty con của tập đoàn bảo hiểm HCC Insurance Holdings, Inc (NYSE: HCC) là một tập đoàn bảo hiểm chuyên biệt hàng đầu tại Mỹ. Các công ty chính trong tập đoàn HCC được lưọng giá rất cao về khả năng tài chính: AA (rất mạnh) do Standard & Poor và Fitch Ratings; và A + (cao) do A. M. Best Company.

Lloyd, London & HCCMIS
HCCMIS cũng là một công ty dịch vụ theo quy định của Bang Indiana trong vai trò là Nhà Quản lý Bảo hiểm cho Bên Thứ ba (Third Party Administrator). HCCMIS có thẩm quyền ký kết hợp đồng bảo hiểm thay mặt cho các thành viên bảo hiểm gốc của tập doàn bảo hiểm Lloyd, London qua Lloyd’s Syndicate 4141. Click vào đây để tìm hiểu thêm về Lloyd , London.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ HCC Life Insurance Company”
Trong hơn 30 năm qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ "HCC Life Insurance Company" (HCC LIfe) đã đi đầu trong khâu bảo hiểm y tế “stop loss” cho các doanh nghiệp tự quản lý các kế hoạch lợi ích và bảo hiểm cho nhân viên của họ.  Các sản phẩm của HCC Life, bao gồm bảo hiểm y tế “stop loss”, tái bảo hiểm cho các chương trình HMO, bảo hiểm y tế vượt mức (medical excess), bảo hiểm nhân thọ nhóm có kỳ hạn, và bảo hiểm y tế ngắn hạn được hỗ trợ bởi sự ổn định tài chính của công ty mẹ của HCC Life là tập đoàn bảo hiểm HCC Insurance Holdings, Inc (NYSE: HCC). HCC Life được đánh giá sức mạnh tài chính ở mức AA (rất mạnh) bởi Standard & Poor và Fitch Ratings; và ở mức A + (cao) bởi A. M. Best Company.

 


©2014 DNP Insurance Services • DNP giữ bản quyền nội dung trên website này • Tất cả các logo được đăng ký thương hiệu bởi chủ sở hữu tương ứng của họ.